DỊCH VỤ

CHO THUÊ MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG

THUÊ MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG – TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ KINH DOANH

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện các loại máy bán hàng tự động tại các khu vực công cộng. Máy bán hàng tự động có thể bán các sản phẩm sử dụng nhanh & tiện lợi như nước giải khát các loại, bánh snack, mà không cần người phục vụ. Vì vậy, máy bán hàng tự động đang ngày càng được ưu chuộng sử dụng tại các khu vực như công viên, trường học, bệnh viện, nhà hàng – khách sạn, Resort,… mang đến nhiều thuận tiện cho cả người bán lẫn người mua.

Và nếu bạn đang có ý định kinh doanh với mô máy bán hàng tự động (để trưng bày bán các sản phẩm như nước ngọt, bánh snack, …) mà vốn đầu tư còn hạn hẹp, thì hãy tìm hiểu ngay dịch vụ cho thuê máy bán hàng tự động của Bảo Tín Việt.

Thuê máy bán hàng tự động là giải pháp giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khởi nghiệp và kinh doanh hiệu quả.

Bảo Tín Việt
CHO THUÊ MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG

"CHI PHÍ THẤP
HIỆU QUẢ KINH DOANH CAO"

cho thuê máy bán hàng tự động 1

TẠI SAO NÊN THUÊ  MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG?

Những lợi ích vượt trội của máy bán hàng tự động mang lại cho người bán và người tiêu dùng:

Lợi ích đối với người thuê máy bán hàng:

 • Giúp tiết kiệm chi phí nhân công, giảm chi phí so với các kênh bán hàng truyền thống.
 • Không cần phải thuê một mặt bằng quá rộng để kinh doanh.
 • Có nhiều lựa chọn về địa điểm bán hàng: Nhà áy, công viên, bệnh viện, trường học, khu chung cư, những nơi tập trung dân cư qua lại …
 • Vận hành và quản lý vô cùng đơn giản thông qua phần mềm bán hàng công nghệ 3G/4G.
 • Có thể bán nhiều mặt hàng khác nhau rất đa dạng.

Lợi ích đối với người tiêu dùng:

 • Được đáp ứng những nhu cầu thiết yếu ngay lập tức, mọi lúc mọi nơi.
 • Mua hàng nhanh chóng đơn giản và tiện lợi, không lo bị  ép giá và bị mất thời gian.
 • Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi do máy bán hàng tự động chấp nhận nhiều phương thức thanh toán khác nhau như tiền mặt hay bằng thẻ thanh toán, Ví thanh toán …
 • Sử dụng dễ dàng, thích hợp cho nhiều người mua khác nhau

Tại sao nên thuê máy bán hàng tự động để kinh doanh?

Có 2 phương án để kinh doanh với máy bán hàng tự động: đầu tư mua máy  100% hoặc thuê máy bán hàng tự động. Phương án nào thích hợp hơn thì còn tùy thuộc vào nhu cầu và kinh tế của mỗi chủ đầu tư.

 • Nếu Bạn có nguồn vốn giao động từ 60 –  hơn 100 triệu, muốn tự chủ nguồn lợi nhuận của mình thì hãy mạnh dạn đầu tư mua một hay nhiều máy bán hàng tự động đặt tại các vị trí khác nhau để bắt tay vào khởi nghiệp với chiếc máy bán hàng tự động không người bán này. 
 • Nếu Bạn không có nguồn tài chính dồi dào, thì loại hình thuê máy bán hàng tự động và hợp tác với Công ty Bảo Tín Việt để đặt máy tại các địa điểm đắc địa thì sẽ là phương án tối ưu và hiệu quả nhất dành cho Bạn. Kinh doanh không mất vốn đầu tư, mà vẫn có lợi nhuận đem về. Có thể nói loại hình thuê máy bán hàng tự động mang khá nhiều lợi ích cho chủ đầu tư mà Bạn nên xem xét đầu tư cho loại hình kinh doanh này. 

Thuê máy bán hàng tự động có giúp bạn giảm chi phí đầu tư?

Một chiếc máy bán hàng tự động có giá khoảng 60 triệu đồng, trong khi đó giá thuê máy chỉ khoảng 3 triệu đến 5 triệu đồng/tháng, Và khi thuê máy bạn sẽ phải đặt cọc 1 số tiền nhất định nhưng chi phí này thấp hơn nhiều so với việc bạn phải bỏ ra 1 số tiền lớn vài chục triệu để mua máy bán hàng tự động mới để tự kinh doanh. Vì vậy thuê máy bán hàng tự động là lựa chọn tốt nhất để khởi đầu kinh doanh khi khả năng vốn đầu tư của bạn có hạn.

Thêm vào đó, một người kinh doanh với máy bán hàng tự động thường không chỉ đặt 1 máy duy nhất tại một địa điểm duy nhất mà thường đặt nhiều máy ở nhiều vị trí khác nhau. Do đó, nếu bạn tìm đến loại hình thuê máy bán hàng tự động, bạn có thể tiết kiệm chi phí đầu tư hàng trăm triệu đồng và dễ dàng mở rộng khu vực kinh doanh.

Thuê máy bán hàng tự động giúp bạn thu hồi vốn nhanh hơn

Nếu mua máy mới, bên cạnh chi phí vật tư, bạn sẽ tính đến chi phí khấu hao tài sản. Điều này khiến gánh nặng đầu tư trở nên cao hơn. Nhưng nếu thuê máy, bạn có thể tiết kiệm được các chi phí đó và dùng số tiền này để thuê địa điểm, mua sắm nguồn hàng hóa đầu vào, giúp bạn xoay chuyển và thu hồi nguồn vốn nhanh chóng hơn.

Thuê máy bán hàng tự động giúp bạn giảm rủi ro kinh doanh

Bất kỳ việc kinh doanh nào cũng cần thời gian thử nghiệm nhất định. Và thời gian này sẽ quyết định rất lớn đến sự thành công trong tương lai.

Bên cạnh đó, không phải ai cũng kiên trì kinh doanh đến cùng. Bạn luôn luôn phải tính đến những rủi ro sẽ xảy ra, bao gồm cả lý do người chung vốn với bạn hoặc chính bạn là người bỏ cuộc. Khi đó, sẽ thật lãng phí nếu bạn vội vàng đầu tư ngay một chiếc máy bán hàng mới mà chưa kịp thu hồi hoàn toàn nguồn vốn hoặc khấu hao hết tài sản.

Điều này sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi bạn đi thuê máy. Bạn chỉ cần báo trước một khoảng thời gian nhất định, đơn vị cho thuê sẽ giúp bạn giải quyết phần việc còn lại.

Ai nên thuê máy bán hàng tự động để kinh doanh?
 • Những người muốn khởi nghiệp bằng việc kinh doanh các sản phẩm tiêu dùng nhanh nhưng có nguồn vốn còn hạn hẹp.
 • Những người muốn thử nghiệm tiềm năng của việc kinh doanh với máy bán hàng tự động trước khi đầu tư mở rộng hơn.
 • Các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cơ quan, bệnh viện, căn tin trường học, khu du lịch, … muốn thử nghiệm hoặc thay thế hình thức bán hàng nhân công truyền thống có nười phục vụ sang sử dụng máy bán hàng tự động 24/24h, không cần nhân công phục vụ bán hàng.

Bảo Tín Việt (BTVTech)

Cho thuê máy bán hàng tự động
"Chuyên nghiệp - Uy tín - Giá thuê tốt nhất thị trường"

Công ty Bảo Tín Việt (BTVTech) chuyên cung cấp và cho thuê các loại máy bán hàng tự động. Các chủng loại máy đa dạng: máy bán cà phê tự động, máy bán nước tự động; máy với phím bấm đơn giản, máy màn hình cảm ứng. Bạn có thể lựa chọn các mẫu máy bán hàng phù hợp với mặt hàng kinh doanh và đối tượng khách hàng. 

Giá thuê máy bán hàng tự động bao nhiêu 1 tháng?

Hiện nay, Bảo Tín Việt có dịch vụ cho thuê máy bán hàng tự động với giá thuê tốt nhất thị trường. Đơn giá thuê máy bán hàng chỉ từ 3.000.000 đồng – 5.000.000 đồng, với nhiều ưu đãi, bảo trì bảo hành chọn vẹn và được tư vấn khai thác kinh doanh giúp khách hàng có lời và đạt hiệu quả khai thác kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu Khách hàng có nhu cầu mua máy sở hữu 100% thì công ty BTV sẽ có chính sách cạnh tranh nhất thị trường, với giá bán trọn gói dao động từ 60.000.000 đồng – 75.000.000 đồng tùy theo tính năng và các chọn lựa kèm theo. 

BTV cam kết luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình kinh doanh, tư vấn kỹ thuật, bảo trì, bảo hành, tư vấn nguồn hàng, …  Nếu có sự cố nào với máy, thì đội ngũ chuyên viên của công ty BTV sẽ có mặt hỗ trợ khắc phục kịp thời và sớm nhất. 

Hãy liên hệ với BTV ngay khi có nhu cầu kinh doanh bằng máy bán hàng tự động.  Chúng tôi sẽ tư vấn và ưu tiên đặt quyền lợi Quý khách hàng lên cao nhất và luôn hỗ trợ 24/7 vì lợi ích của Quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 091 310 9811 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp miễn phí.

* Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu máy bán hàng tự động của Bảo Tín Việt tại đây

Xem thêm trang liên kết Máy Bán Hàng Miền Nam

Hiện nay Việt Nam đang trên đà hội nhập kinh tế với các nước đông nam á và từng bước mang những tiến bộ của thế giới về áp dụng vào thị trường nội địa. Người dân Việt Nam cũng đang từng bước thích nghi với những sự thay đổi đó. Chính vì vậy Công ty Bảo Tín Việt tin rằng máy bán hàng tự động sẽ sớm trở nên phổ biến và việc kinh doanh bằng máy bán hàng tự động sẽ là sự lựa chọn hợp thời và hiệu quả cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân hiện nay và tương lai.

MẪU ĐĂNG KÝ
THUÊ MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG
(gửi Công ty Bảo Tín Việt)

cho thuê máy bán hàng tự động 1

Bảo Tín Việt

Sẵn Sàng Hợp Tác , Cung Cấp Các Sản Phẩm & Giải Pháp Công Nghệ
Phục Vụ Các Doanh Nghiệp , Cộng Đồng