TIN TỨC

GIÁ Máy bán hàng tự động

Nên Mua hay Thuê Máy?

Thời gian gần đây những chiếc máy bán hàng tự động dần xuất hiện tại Việt Nam do nó có nhiều tiện ích nên có thể thấy đây là một trong những phương thức bán hàng có tiềm năng trong thời gian tới. Bạn đang có kế hoạch đầu tư vào lĩnh vực này cần tìm hiểu giá máy bán hàng tự động và suy nghĩ chọn lựa hình thức mua hay thuê máy bán hàng tự động? Vậy thì bạn hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi để có thể tìm được câu trả lời cho mình nhé!

Vấn đề giá của máy bán hàng tự động đang được rất nhiều người quan tâm để có thể đưa ra một mức giá chung thì tất nhiên là không thể vì trên thị trường có rất nhiều chủng loại máy nguồn gốc khác nhau được phân phối bởi nhiều đơn vị từ thương mại đến các nhà sản xuất lắp ráp.

Do vấn đề này có nhiều người muốn tìm hiểu nên chúng tôi có thể cho các bạn một vài mức giá chung để các bạn có thể phần nào đó nắm bắt được sơ bộ về giá của máy bán hàng tự động đang được cung cấp tại thị trường Việt Nam, cụ thể như sau:

– Đối với những dòng máy nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc thì mức giá cho dòng sản phẩm phổ thông giao động từ 115 triệu đến 150 triệu

– Đối với những dòng máy được nhập từ thị trường Trung Quốc có mức giá từ 70 triệu đến 125 triệu cho tất cả các dòng máy thường được phân phối tại Việt Nam

– Còn đối với những máy được lắp ráp tại Việt Nam thì mức giá được quyết định bởi link kiện mà nhà sản xuất áp dụng cho từng dòng sản phẩm khác nhau.

Để có cái nhìn tốt nhất về thị trường Máy bán hàng tự động tại Việt Nam các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0913109811

Bạn sẽ nhận được những tư vấn về kỹ thuật cũng như hướng kinh doanh tốt nhất do các chuyên gia phân tích thị trường có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chia sẻ, chắc chán bạn sẽ giảm được tối đa những chi phí cho việc đầu tư một máy bán hàng tự động chất lượng.

may ban hang gia bao nhieu

Những tiện ích khi mua hàng tại các máy bán hàng tự động

Có thể nói, việc bán hàng bằng máy bán hàng tự động không được phổ biến nhiều ở Việt Nam nhưng ở các nước phát triển thì đây là một hình thức bán hàng rất phổ biến, việc mua hàng tại máy bán hàng tự động có rất nhiều lợi ích. Cụ thể những lợi ích đó là:

Điểm nổi bật đầu tiên của việc kinh doanh này là bạn sẽ không cần phải thuê nhân viên bán hàng cũng như tìm kiếm mặt bằng thuê cửa hàng với chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ. Từ đó bạn có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí không nhỏ trong hoạt động kinh doanh của mình.

Do người bán giảm được chi phí kinh doanh nên người tiêu dùng chắc chắn sẽ được mua hàng với giá tốt nhất. Ngoài ra, khi mua hàng tại các máy bán hàng tự động người mua sẽ không phải lo việc bị hét giá trên trời.

Tôi từng nghe một câu chuyện của một người em đang là du học sinh Nhật Bản chia sẻ câu chuyên mà vừa thấy thương vừa thấy buồn cười, đó là: một hôm đang trên đường đạp xe đi học về, cậu em của tôi khát nước quá lại đúng lúc đến trước cửa siêu thị tính chạy ù vào mua lon nước giải khát rồi ra luôn mà gặt một nỗi phải đưa xe xuống tận hầm gửi xe rồi mới lên siêu thị mua được nên cậu ta đánh liều để xe ở trước cửa siêu thị vào mua 1 cái rồi chạy ra luôn.

Ai ngờ, vào siêu thị xếp hàng để thanh toán tiền chai nước lâu quá, khi đi ra thì đã thấy xe của mình bị cảnh sát thu  mất chỉ còn lại phiếu phạt trên tay L Và cũng phải nói thêm là ở đất nước Nhật Bản họ rất tuân thủ luật lệ nên chỉ cần làm sai quy định là sẽ bị phạt tiền ngay không cần biết lý do.

Thật vừa đáng cười vừa thương cho em tôi vì tiền phạt gần bằng tiền 1 chiếc xe mới mua ở bên đó.

Quay lại với chủ đề chính của chúng ta, điều tôi muốn nói ở đây sau câu chuyện ấy là một tiện ích nữa khi mua hàng tại các máy bán hàng tự động là không gian thoải mái và việc mua hàng diễn ra nhanh chóng, thuận tiện, việc phải chen chút mua hàng tại các chợ hoặc siêu thị sẽ làm bạn cảm thấy mệt mỏi, ngột ngạt và tốn nhiều thời gian và có khi là mất cả tiền của tài sản nếu chúng ta rơi vào trường hợp như của đứa em tôi kể trên, nhưng mua hàng tại máy tự động thì bạn sẽ không bao giờ gặp phải chuyện đó.

húng ta có thể dễ dàng mua được đồ mình muốn chỉ bằng vài thao tác nhỏ nhanh chóng, thuận tiện, hơn nữa khi mua hàng tại các máy bán hàng tự động sẽ không phải đợi lâu tại khâu thanh toán do vậy mà việc mua hàng của bạn sẽ không làm bạn phải chờ đợi lâu dẫn đến khó chịu.

Và một điều chúng tôi có thể chắc chắn nữa về máy bán hàng tự động là chúng có thể bán nhiều sản phẩm đa dạng bởi một chiếc máy bán hàng tự động có thể chứa tối đa 1800 món đồ do đó bạn có thể thoải mái lựa chọn món đồ mà mình đang cần sử dụng. Bên cạnh đó, không ít máy hiện nay được tích hợp công nghệ kết nối thẳng đến máy chủ cho người quản lý để ngay khi cần người quản lý có thể kiểm tra và biết doanh số trong một ngày bán được bao nhiêu tiền, số sản phẩm còn trong máy là bao nhiêu, như vậy việc quản lý doanh thu cũng như về số lượng mặt hàng sẽ dễ dàng, thuận tiện, thông minh hơn.

Tiềm năng và cơ hội kinh doanh máy bán hàng tự động tại Việt Nam

Mặc dù còn khá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt nhưng chúng tôi tin rằng với những lợi ích từ việc mua hàng tại những chiếc máy bán hàng tự động mang lại thì nó sẽ nhanh chóng được người dùng chấp nhận và tin dùng. Điều này sẽ tạo ra một cơ hội kinh doanh mới cho các nhà đầu tư thông minh.

Hiện nay, những chiếc máy bán hàng tự động đã bắt đầu xuất hiện tại một số bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm tại  một số thành phố lớn tại Việt Nam. Trong thời gian tới chắc chắn phạm vi xuất hiện của những chiếc máy này sẽ được tăng thêm nữa do người tiêu dùng đã bắt đầu yêu thích và quen thuộc với hình thức mua hàng này.

Do đó, việc kinh doanh máy bán hàng tự động đang có một tiềm năng và cơ hội phát triển rất tốt tại thị trường Việt Nam.

Giá và chất lượng máy bán hàng tự động nhập khẩu từ nước ngoài

Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào thì giá và chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố mà khách hàng quan tâm và đặt lên hàng đầu. Vậy thì giá máy bán hàng tự động nhập khẩu từ nước ngoài được tính như thế nào và chất lượng của chúng ra sao?

Hiện nay trên thị trường máy bán hàng tự động có nguồn gốc xuất xứ từ rất nhiều quốc gia như Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, Italia… và giá mỗi chiếc của mỗi nước cũng sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào chất lượng và công suất của máy, dao động khoảng 120 triệu đối với máy được nhập khẩu từ Hàn Quốc hay khoảng 150 triệu đối với máy được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Khi mua máy nhập khẩu thì bạn còn phải chịu thêm phần thuế nhập khẩu và chi phí vận chuyển máy về Việt Nam, nên khoảng giá dao động của máy lên tới tiền trăm triệu đồng Việt Nam bởi lúc này giá máy bán hàng tự động nhập khẩu được tính theo công thức là:

Giá máy bán hàng tự động nhập khẩu = giá gốc + các loại thuế phải nộp + chi phí vận chuyển+ Bảo hiểm quốc tế (nếu có)

Về chất lượng thì nhìn chung máy bán hàng tự động được nhập khẩu từ nước ngoài có chất lượng khá tốt. Máy được sản xuất theo những công nghệ tiên tiến và tích hợp nhiều tính năng nên rất thuận tiện cho việc mua bán hàng.

Hơn nữa, việc bán hàng bằng máy bán hàng tự động tại các nước này rất phát triển nên họ có thể nắm bắt tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng từ đó sản xuất ra những chiếc máy bán hàng tự động phù hợp với thói quen mua sắm của người tiêu dùng.

Giá và chất lượng máy bán hàng tự động tại Việt Nam

Ngoài các loại máy bán hàng tự động nhập khẩu thì bạn có thể lựa chọn mua máy bán hàng tự động có nguồn gốc từ Việt Nam. Gần đây, trên thị trường Việt Nam xuất hiện máy bán hàng tự động của Công ty Bảo Tín Việt

Giá máy bán hàng tự động có xuất xứ tại Việt Nam sẽ rẻ hơn so với các máy bán hàng tự động của nước ngoài, giá dao động khoảng 70 triệu đến 90 triệu vì nó không phải chịu thêm khoản thuế nhập khẩu và không tốn kém nhiều chi phí

Về chất lượng, máy bán hàng tự động do Việt Nam sản xuất có chất lượng tương đương với chất lượng của các máy nhập khẩu khác cả về phần cứng lẫn phầm mềm của máy.

Hơn thế nữa, máy bán hàng tự động được sản xuất tại Việt Nam sẽ được thiết kế dựa trên thói quen tiêu dùng của người Việt nên người tiêu dùng sẽ dễ sử dụng hơn và thích thú hơn khi mua sắm. Và còn một điều quan trọng nữa đó là tự chủ về công nghệ, phụ tùng thay thế, có thể sẵn sàng chuyển giao, nâng cấp thiết bị xử lý tình huống từ đội ngũ chuyên gia kỹ thuật chủ động từ doanh nghiệp Việt Nam chứ không phải bị động chờ chuyên gia từ nước ngoài đến tư vấn.

Hiện nay công ty chúng tôi không chỉ cung cấp máy bán hàng tự động với nhưng tính năng ưu việt kể trên mà máy bán hàng tự động chúng tôi cung cấp còn được nghiên cứu thiết kế để trả lại tiền thừa để thuận tiện hơn cho khách hàng khi mua hàng. Thông qua bài viết này chắc bạn đã phần nào nắm được giá máy bán hàng tự động nhập khẩu và của Việt Nam rồi đúng không nào? Chúc bạn thành công với lĩnh vực kinh doanh mới đầy hấp dẫn này!

BẠN MUỐN ĐĂNG KÝ
THUÊ MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG
Vui lòng điền thông tin vào bảng dưới đây

Tin Tức Khác