TIN TỨC

Máy bán Hàng Tự Động Thanh Toán không dùng tiền mặt

Máy bán hàng tự động thanh toán không dùng tiền mặt là hình thức mua hàng trên máy bán hàng tự động không dùng tiền mặt để thanh toán. Khách hàng mua hàng sẽ thanh toán bằng các hình thức như ví điện tử (Momo, Zalopay, VNpay...), thẻ thông minh, thẻ ATM, quét mã QR code (Internet banking), Mobile banking, ...  vô cùng tiện lợi, nhanh chóng,  hiện đại.

Máy bán hàng tự động thanh toán không dùng tiền mặt: "Xu thế mới tạo thêm sự tiện lợi cho người mua hàng, nhà kinh doanh và cho xã hội."

Xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt?

Hiện nay hình thức mua hàng thanh toán không tiền mặt đã bắt đầu tạo thành thói quen trong mua sắm, đặc biệt khi rất nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực thanh toán đã tạo ra nhiều hình thức thanh toán không tiền mặt, góp phần tạo thêm sự tiện dụng cho người tiêu dùng và người bán hàng và bắt kịp xu hướng "không tiền mặt" của thời kỳ hậu Covid.

Cùng với tốc độ tăng nhanh của nhiều hình thức thanh toánh không tiền mặt như ứng dụng thanh toán, ví điện tử, thẻ thôngminh, thẻ ngân hàng, internet banking, ... các nhà bán hàng, nhà kinh doanh cung cấp sản phẩn dịch vụ cũng đã áp dụng tích hợp các hình thức thanh toán không tiền mặt đến với khách hàng cửa mình. Và trong đó mô hình máy bán hàng tự động là 1 điên hình rất rõ trong xu thế chuyển đổi hình thức thanh toán tiền mặt truyền thống sang thanh toán không tiền mặt một cách rõ rệt nhất.

Máy bán hàng tự động thanh toán không dùng tiền mặt đang là xu hướng

Mô hình máy bán hàng tự động đã dần phổ biến và xuất hiện khắp nơi nhằm tạo sự tiện lợi nhanh chóng trong mua sắm hàng hóa, thực phẩm. Nhìn chung, hiện nay (2023) vẫn còn nhiều máy báng hàng tự động vẫn đang áp dụng hình thức thanh toán bằng tiền mặt (tiền giấy), người mua hàng phải có sẵn loại tiền phù hợp (như tiền giấy loại 10.000đ, 20.000đ, ...). Như vậy khi cần mua hàng thì người mua hàng phải có sẵn tiền mặt để thanh toán bằng cách đưa tiền vào khe nhận tiền  trên máy. Trong vài trường hợp thì người mua hàng có thể sẽ nhận lại tiền thối lại khi mua hàng và trong trường hợp này thường có phát sinh  rắc rối và làm tiến trình mua hàng không diễn ra.

Nắm bắt xu thế "thanh toán không dùng tiền mặt" trong mua sắm và xu thế chung trong tương lai, hiện nay nhiều hệ thống máy bán hàng tự động của các doanh nghiệp đã triển khai áp dụng tích hợp hình thức thanh toán không tiền mặt trên máy  bán hàng tự động. Các hình thức thanh toán không tiền có thể sử dụng hiện nay như ứng dụng thanh toán, ví điện tử, thẻ thông minh, thẻ ngân hàng, .... Điều kiện để triển khai 1 máy bán hàng tự động thanh toán bằng tiền mặt truyền thống sang  áp dụng thanh toán không tiền mặt  là phải máy phải được kết nối Internet  24/24.

Máy bán hàng tự động thanh toán không tiền mặt có những lợi ích gì?

Máy bán hàng tự động áp dụng hình thức thanh toán không dùng tiền mặt mang lại nhiều lợi ích và tính hợp thời rất cao cho người mua, người bán và cho xã hội:  
1. Tiện lợi, nhanh chóng, hiện đại 
2. An toàn, bảo mật & hạn chế rủi ro trong mua sắm & thanh toán
3. Dễ dàng kiểm soát, theo dõi chi tiêu đối với người dùng & thu nhập với người bán
4.Tăng lợi ích và hiệu quả hơn cho môi trường kinh doanh, thúc đẩy phát triển kinh tế

Các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt  trên máy bán hàng tự động

Khi cần mua hàng hóa trên máy bán hàng tự động có sử dụng hình thức thanh toán không tiền mặt thì chúng ta có thể sử dụng các hình thức thanh toán không tiền mặt như sau:

Thanh toán qua thẻ ATM:

Người mua sử dụng thẻ ATM để quét mã QR hoặc quẹt thẻ trên máy bán hàng.

Thanh toán qua mã QR:

Người mua sử dụng ứng dụng App ngân hàng hoặc ví điện tử để quét mã QR của sản phẩm hiển thị trên máy bán hàng.

Thanh toán qua ví điện tử:

Người mua sử dụng ứng dụng ví điện tử để quét mã QR hiển thị trên máy bán hàng.

Thanh toán qua Thẻ Thông Minh:

Thẻ thông minh như Thẻ nhân viên, Thẻ học sinh. Người mua chọn sản phẩm và quét thẻ thông minh vào khe chấp nhận thẻ trên máy bán hàng để thanh toán sản phẩm cần mua.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG MUA HÀNG KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT TỪ MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG CHƯA?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ ngay khi nhận được thông tin

cho thuê máy bán hàng tự động 1
Tin Tức Khác