TIN TỨC

Máy Bán Hàng Tự Động Cung Cấp Những Lợi Ích Gì?

Máy bán hàng tự động có mặt ở nhiều nơi trên thế giới, cung cấp nhiều tiện lợi trong việc mua bán các mặt hàng thiết yếu. Ở Việt Nam, công nghệ này đang dần khẳng định vai trò của nó trong việc phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng, giúp các nhà quản lý yên tâm hơn , sinh lời và tiết kiệm được khá nhiều tiền.

Tìm hiểu về máy bán hàng tự động

– Tổng quan về máy bán hàng tự động

Máy bán hàng tự động đơn giản chỉ được hiểu là tủ trưng bày kết hợp chức năng bán lẻ vào khách hàng khi người mua nạp một khoản tiền nhất định qua đầu thu tiền. Hệ thống theo dõi tiền vào bên trong máy,  xác định giá trị của đồng tiền đã nạp và hệ thống xác định danh mục người mua chọn và sử dụng đòn bẩy di chuyển mục mà người mua chọn vào khay lấy hàng. Ngày nay có rất nhiều loại máy bán hàng tự động khác nhau với nhiều công nghệ mua hàng được tích hợp để mua như mua qua thẻ, điện thoại … Nhưng về cơ bản bán lẻ vẫn là mục đích ban đầu của nhà sản xuất máy bán hàng tự động.

Máy bán hàng tự động đầu tiên trên thế giới được sinh ra trong thế kỷ thứ nhất và được thực hiện bởi Hero of Alexandria, dành cho phân phối nước thánh. Máy này sau đó được phát triển và cải tiến dần dần và đến đầu thập niên 1880 người ta có thể sử dụng đồng tiền hiện đại để mua bưu thiếp. Một mốc quan trọng cho sự phát triển tương lai của ngành bán hàng tự động trên toàn thế giới

Chỉ vài năm sau, các máy bán hàng tự động đã có mặt tại Hoa Kỳ và trở nên phổ biến ở hầu hết các nước phát triển trên thế giới, mang lại sự tiện lợi cho nhiều người tiêu dùng, thay đổi cách thức mua hàng của họ.

Máy bán hàng tự động thực sự là một ý tưởng thông minh, có thể bán nhiều mặt hàng, từ thực phẩm và đồ uống đến các mặt hàng cá nhân phổ biến nhất. Tại Việt Nam, các máy bán hàng tự động đang được sử dụng, phục vụ công chúng trong các khu vực công cộng, bệnh viện … từ khoảng giữa năm 2016 và được khách hàng ủng hộ rộng rãi.

May ban hang tu dong doi B004

– Lợi ích của máy bán hàng tự động

+ Tối ưu hóa diện tích sử dụng

Mỗi loại máy bán hàng tự động có thể khác nhau đôi chút về kích thước và công suất, nhưng có tính năng chung là tiết kiệm không gian. Mỗi máy bán hàng tự động chỉ chiếm 1m2 đất, nhưng có thể chứa đến 300 sản phẩm các loại và thương hiệu khác nhau, tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi mua sắm tại các cửa hàng tạp hóa hoặc siêu thị mini.

Đây là một thế mạnh của các máy bán hàng tự động, như bạn đã biết ở các thành phố lớn, việc thuê một cửa hàng tạp hoá nhỏ chi phí không nhỏ nhưng không tiện lợi như máy bán hàng tự động có thể đặt rải rác ở nhiều địa điểm.

Đặc biệt là các thành phố như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh có đường dành cho người đi bộ, đây là một sản phẩm không thể thiếu trên các tuyến đường này.

+ Nhiều lựa chọn vị trí đặt máy bán hàng tự động

Với kích thước nhỏ gọn của nó, máy bán hàng có thể được đặt ở bất kỳ vị trí nào như cầu thang, bệnh viện hoặc các tòa nhà văn phòng, căng tin trường học, công viên, công viên công cộng.  Đặc biệt những nơi có người qua lại đông đúc, bạn hoàn toàn tự tin có lợi nhuận cao từ việc bán hàng với máy bán hàng tự động.

Nó không cần phải giống như các gian hàng phải được đặt ở phía trước của đường phố để có khách hàng, máy bán hàng tự động đặt ở mọi vị trí trong mọi nơi trống mà chúng ta cảm thấy có tiềm năng bán lẻ. Điều này không những tốt cho nhà bán lẻ mà còn tốt cho người mua.

+ Giúp mua, bán hàng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn

Với máy bán hàng tự động, mọi người có thể mua những đồ cần thiết như đồ uống nhẹ, đồ ăn nhanh dễ dàng. Các sản phẩm bên trong máy luôn được duy trì trong điều kiện tốt nhất và thường xuyên bổ sung hàng mới.

Đặc biệt, nước đóng chai có thể được bảo quản ở nhiệt độ khoảng 5 độ C, đáp ứng nhu cầu uống nước mát lạnh, đặc biệt là trong thời tiết nóng.

Với công nghệ đang phát triển, các mặt hàng được phục vụ bởi các máy bán hàng tự động đa dạng và phong phú, không giới hạn ở các sản phẩm cần thiết như nước uống, cũng có thể cung cấp các sản phẩm mà chúng ta tưởng tượng ở những nơi khác hơn là mua trong các máy bán hàng tự động như một bát mì thịt bò nóng, một pizza, thậm chí vàng…

+ Giao dịch an toàn, không ngại chặt chém

Các máy bán hàng tự động chủ yếu bán các mặt hàng rất phải chăng, chỉ khoảng 5.000-20.000 đồng / sản phẩm, được liệt kê rõ ràng trên bảng giá. Nhờ đó, người dân và khách du lịch có thể mua nước và mang nó ở một mức giá rõ rang hợp lý.

Khách hàng chỉ cần chuẩn bị một khoản tiền nhất định để mua, máy bán hàng tự động sẽ đọc đúng số tiền vào máy, cho khách hàng đúng sản phẩm họ muốn, giảm thiểu sai sót khi nhận hàng sai hoặc trả lại tiền thừa .

Tiền sau bán hàng cũng được lưu trữ trong két an toàn bên trong máy, người quản lý có thể thu bất cứ lúc nào. Đối với máy chấp nhận thẻ RFID hoặc ví điện tử, số tiền bán hàng sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản.

Nó rất phù hợp với các quốc gia có đông khách du lịch như Việt Nam, tạo ra những hình ảnh đẹp và thân thiện trong mắt du khách.

+ Tiết kiệm chi phí so với các kênh bán hàng truyền thống

Nếu bạn mở một cửa hàng, thường thì người quản lý sẽ phải đầu tư một khoản tiền đáng kể để thuê một cửa hàng, trưng bày các kệ hàng, các biển báo quảng cáo hoặc thuê người bán hàng và nhiều loại chi phí. phát sinh. .

Nhưng sẽ dễ dàng cho các máy bán hàng tự động đóng vai trò bán hàng, như một nhân viên bán hàng và là một người thu ngân. Mỗi bước của quá trình dịch vụ khách hàng diễn ra trong một quy trình được chuẩn hóa và giảm thiểu các lỗi, đáp ứng nhu cầu mua hàng 24/7. Đây là những tuyệt vời của máy bán hàng tự động mà không có sản phẩm nào tương tự có thể cung cấp.

Ngoài ra, chi phí đầu tư cho một máy bán hàng tự động và vị trí của máy sẽ thấp hơn nhiều. Điện năng tiêu thụ của sản phẩm này giống như một tủ lạnh thông thường.

Do đó, các máy bán hàng tự động sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể trong khi vẫn đảm bảo hiệu quả kinh doanh, điều duy nhất không thể đa dạng hóa sản phẩm như là một cửa hàng tạp hóa nhưng nhìn vào hiệu quả đầu tư thì đầu tư vào một sản phẩm như vậy là khá hợp lý.

+ Có thể bán nhiều mặt hàng khác nhau

Sẽ thiếu nếu bạn nghĩ rằng máy bán hàng tự động chỉ có thể bán các mặt hàng có giá trị nhỏ và giá trị thấp. Trong thực tế, các mặt hàng đã không dừng lại ở một vài lon nước,  gói snack mà đa dạng hơn rất nhiều .

Có những máy bán hàng tự động có thể tự pha cà phê, bán hải sản tươi sống, bán các sản phẩm thời trang hoặc thậm chí các sản phẩm công nghệ, ngay ở Dubai. Ở Trung Quốc, cũng có máy bán hàng thịt bò. Điều này cho thấy việc sử dụng máy bán hàng tự động mà không có bất kỳ hạn chế nào,  thích hợp cho đầu tư , hợp lý để đảm bảo tiện ích cũng như lợi nhuận kinh tế.

Chúng tôi tin rằng với sự phát triển liên tục của khoa học và công nghệ, các máy bán hàng tự động sẽ có thể bán tất cả hàng tiêu dùng cần thiết để phục vụ tốt nhất cuộc sống của người dân.

+ Dễ dàng sử dụng, thích hợp cho nhiều người mua khác nhau

Việc sử dụng máy bán hàng tự động là khá dễ dàng, chỉ cần một vài bước đơn giản. Khách hàng chỉ cần đưa tiền vào máy khe, hoặc quẹt thẻ (với thẻ RFID), sau đó nhấp vào nút để chọn sản phẩm bạn cần mua. Sản phẩm sẽ rơi vào khay ở dưới cùng của máy.

Hoặc có máy bán hàng tự động được trang bị màn hình cảm ứng lớn, bạn chỉ cần nhấp vào hình ảnh sản phẩm để mua và thanh toán để có những thứ bạn muốn trong máy bán hàng tự động sau đó.

Có rất nhiều lựa chọn thanh toán, nhưng hầu hết các nhà sản xuất xem xét cách đơn giản và dễ dàng nhất cho tất cả các nhà bán lẻ, cho các nhà phân phối để cài đặt nó đến người mua. Nhắm vào tất cả những người có nhu cầu trong xã hội, vấn đề thanh toán đơn giản và thuận tiện nhất là mối quan tâm đầu tiên.

Số tiền vượt quá sẽ được trả lại cho người mua (với máy bán hàng tự động bằng tiền mặt) hoặc khách hàng được yêu cầu mua các sản phẩm khác với số tiền còn lại. Với quá trình đơn giản này, cả người lớn và trẻ em đều có thể sử dụng.

May ban hang tu dong tai benh vien

BẢO TÍN VIỆT Nhà phân phối máy bán hàng tự động hàng đầu Việt Nam

– Nếu bạn tìm kiếm trên Google, bạn sẽ lạc vào một ma trận các nhà cung cấp máy bán hàng tự động, tuy nhiên Bảo Tín Việt tự hào mang đến cho bạn giải pháp máy bán hàng tự động với giá rẻ nhất, chất lượng vào độ tin cậy cao nhất.

– Mandatel cung cấp đa dạng các loại máy bán hàng tự động giá rẻ, phù hợp với ngân sách đầu tư của bạn. Chúng tôi tự hào về năng lực triển khai và số lượng máy bán hàng có sẵn sẽ đáp ứng phù hợp việc kinh doanh bằng máy bán hàng tự động của bạn.

 

Bảo Tín Việt là công ty cung cấp máy bán hàng tự động trực tiếp với nhiều năm kinh nghiệm triển khai, chuyển giao. Chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất. Đội ngũ nhân viên tư vấn viên, nhân viết thiết kế sáng tạo. Và đội ngũ công nhân tay nghề cao giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Do đó, nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy bán hàng tự động thì Sunwon là nơi tin cậy để đặt hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ và được GIÁ TỐT!

Nếu bạn muốn mua, thuê máy, hợp tác kinh doanh bán hàng tự động để nhận được báo giá tốt!

Tin Tức Khác